Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/7/2020, trường Tiểu học Cắm Muộn 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Lê Viết Minh - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Võ Văn Dũng - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 263 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía đại diện xã có ông Lô Văn Tùng- phó bí thư, phó chủ tịch xã, có đại diện của các trưởng thôn ( bản) trên địa bàn của trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Lang Thanh Đào - trưởng ban hội cha mẹ học sinh, cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 14 lớp.

       Thầy giáo Lê Viết Minh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc đọc diễn năm tổng kết năm học 2019 - 2020

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Võ Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn cố gắng trong việc dạy và học. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Thay mặt cho xã Cắm muộn, ông Lô Văn Tùng - phó bí thư, phó chủ tịch xã, đã có lời khen ngợi, tuyên dương tập thể các thầy, cô giáo của trường, ghi nhân những thành quả mà trường đạt được trong năm học này.
Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Hà Thị Liên - học sinh lớp 5A2 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các học sinh lớp 5, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 5 năm gắn bó.

               Em Hà Thị Liên đại diện học sinh khối 5 lên phát biểu cảm nghĩ và tri ân các thầy cô giáo

Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Lê Viết Minh đã chúc các học sinh khối 5 có nhiều sức khỏe, cố gắng học tập ở mái trường mới, mái trường cấp 2. Với các hs khối 1, 2, 3, 4, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                 Tuyên dương những tập thể, cá nhân giáo viên có thành tích trong năm học 2019 - 2020

                           Ông Lô Văn Tùng - Phó bí thư, phó chủ tịch xã có đôi lời phát biểu về trường

                                    Ông Lang Thanh Đào - đại diện hội cha mẹ học sinh lên phát biểu

                                  Học sinh khối 5 nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học

 

Bài viết liên quan