LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC CẮM MUỘN I NĂM HỌC 2019 -2020

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Cắm Muộn 1 long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể của Huyện Quế Phong, đại diện UBND xã Cắm Muộn, cụ Lang Thanh Đào - ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Lê Viết Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Võ Văn Dũng-  Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 265 học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 1. Năm học mới trường Tiểu học Cắm Muộn 1 rất vinh dự được đón nhận 65 em học sinh lớp 1. Những gương mặt non nớt, bỡ ngỡ tạm biệt mái trường Mầm non thân yêu để bước vào hành trang mới, một chặng đường mới nhiều điều thú vị hơn.

Năm học 2019 – 2020, mặc dù gặp rất nhiều kho khăn do ảnh hưởng của dịch Covid  – 19, song được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong dạy và học, cô và trò trường tiểu học Cắm muộn 1 đã khẳng định được chất lượng đào tạo và đạt được nhiều thành tích cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà.

Cũng nhân dịp này, thầy trof trường Tiểu học Cắm Muộn 1 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường Tiểu học Cắm Muộn 1 như ngày hôm nay.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Cắm Muộn 1 quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện. Hơn nữa nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao chất lượng dạy và học theo mục tiêu của cấp học, phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường; Thực hiện thành công chương trình giáo dục phổ thông mới đối với học sinh lớp 1 ngày từ năm học đầu tiên…

Dịp này, UBND huyện cũng đã trao 5 suất quà gồm có 4 chiếc xe đạp cho 4 em học sinh nghèo vượt khó và 1 xe lăn cho em học tàn tật. Bên cạnh đó, công ty Honda Việt Nam đã tặng  65 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan