Hội nghị Viên chức năm học 2020 - 2021

Thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020, nhằm nâng cao việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học cũng như nắm bắt được tâm tư của cán bộ, viên chức, người lao động, trường tiểu học Cắm Muộn I đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 để đánh giá công tác năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Lô Văn Tùng – Phó chủ tịch xã Cắm Muộn, các Ban quản lý các thôn bản trên địa bàn xã Cắm Muộn, cùng đồng chí Lê Viết Minh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ văn Dũng - phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Lê Viết Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị viên chức năm 2019 - 2020 đề ra và một số hoạt động khác.

Các đại biểu đã được nghe Báo cáo của đồng chí Võ Văn Dũng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn về Tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2019 – 2020 và phương hướng thi đua trong năm học 2020 – 2021; Kế hoạch phát động thi đua năm học 2020 – 2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện.

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, thầy giáo Lê Viết Minh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt được trong năm học 2019 - 2020, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng dạy và học khắc phục khó khăn trong thời gian bùng phát dịch bệnh Covid 19. Thầy đã đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường và sẽ tiếp tục được duy trì, phát huy trong những năm học tiếp theo. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 - 2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị thống nhất giao cho Ban chấp hành Công đoàn trường chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2021 giám sát và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết.

Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động trường Tiểu học Cắm Muộn I  năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Cắm Muộn I tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh khác:

Hội trưởng hội phụ huynh của trường lên phát biểu và tham mưu cho nhà trường

 

 

Các cá nhân được huyện, phòng GD& ĐT  khen thưởng trong năm học 2019 – 2020

 

 

Nhà trường và công đoàn kí cam kết thi đua

Bài viết liên quan